Tuyển dụng looped FC Sable. những gương mặt mới là ai? Chắn online

Chắn online Trong khi Sable FC ổ nối lại ở đó hơn một tuần, máu mới đến câu lạc bộ, sẵn sàng huy động để cho kết quả tốt nhất.

Quentin Bachelier

Chắn online
Quentin Bachelier

Sinh ngày 19 tháng tư năm 1993, hậu vệ trẻ đến từ Poitiers, nơi ông chuyển trong CFA2, sau khi lớp học của mình tại Niort, trong Chamois Niort 14 năm Federals cho đến nghề nghiệp thông qua U19 quốc gia. Quentin Bachelier là một cầu thủ đa năng có thể phát triển cả hai tiền vệ phòng ngự, hậu vệ trung tâm hoặc hậu vệ phải.

Simon Hamard

Chắn online
Simon Hamard

Hình thành trong SCO Angers, nơi ông chơi ở U19 Nationals, Simon Hamard đến thẳng Segre (DH). Các tiền đạo đáng chú ý Pháp vô địch mục khu vực thể thao trong năm 2013 với Chevrollier học Angers.

Thomas Izerghouf

Chắn online
Thomas Izerghouf

Hướng Dẫn Facbook

Tải ứng dụng facbook về máy Nokia

Sinh ngày 27 Tháng 2 năm 1993, Thomas Izerghouf là từ Picardie. Ông đã đi qua các trung tâm đào tạo của Troyes, nơi ông ở lại bốn năm. Sau đó, ông ký hợp đồng với Rennes nơi ông tiến hóa CFA2 trong mùa 2012-2013. Đó là mùa cùng, anh đã chơi ở Algeria ở Cúp châu Phi của U20 quốc (dưới 20 tuổi), dưới áo Algeria. Năm ngoái, anh đã ở Valencia trong CFA. Thomas Izerghouf là một southpaw kỹ thuật, pha đá bắn súng tốt, những người yêu thương để tìm thấy tự do phía sau trung tâm về phía trước. Chắn online

Stélio Marcelin

Chắn online
Stélio Marcelin  tải game chắn online

Ở tuổi 24, Stélio Marcelin, đã có kinh nghiệm vô địch AFC tại Le Mans và Avranches, nơi ông là thủ môn. Khi anh ấy là thực tập sinh chuyên nghiệp tại Le Mans FC, ông là thủ môn thứ ba. Sau một năm trong CFA Avranches, ông đã chọn để đưa sự nghiệp thể thao của mình sang một bên để tham gia vào 13 tháng trong quân đội. Hôm nay ở đây trong Sable, sẵn sàng trở lại với bóng đá.

Willem Pierre-Charles

Chắn online
Willem Pierre-Charles

Sinh ngày 26 tháng 11 1993 Willem Pierre-Charles là hợp đồng đầu tiên cho mùa giải mới của Sable FC. Tiền đạo trẻ từ Sannois Saint-Gratien, nơi ông chuyển trong CFA, Willem học của mình Paris Saint-Germain cho đến khi 13 tuổi, và chơi trong 14 năm tại Liên bang Sannois nơi ông thực hiện theo dõi bởi En Avant Guingamp. Ông ở lại năm năm ở Anh, nơi ông phân biệt bản thân bằng cách U19 quốc gia. Trong năm thứ hai thực tập sinh chuyên nghiệp của mình trong Guingamp, anh thậm chí còn hoàn thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong khu bảo tồn của Forward trong CFA2.

Aurélien Roinsolle

Chắn online
Aurélien Roinsolle

Ở tuổi 29, tiền đạo nổi tiếng Maine đoàn đến tại La Flèche, nơi ông chơi trong CFA2 và DH, khi còn chơi trong Moncé-en-Belin trong HRD và DSR. Chọn trong đội của giải đấu Maine để cạnh tranh trong khu vực Coupe de France, ông liên tục nhận được một tài năng quốc gia chân mùa trước.

Vincent Lorentin

Chắn online
Vincent Lorentin

Clement Lumé thủ môn Hérouville, được quảng cáo là người chơi cuối cùng để tham gia các câu lạc bộ sabolien, cuối cùng sẽ không thể là một phần của recrures mới. lãnh đạo Sable FC sau đó yêu cầu họ dévoulu trên Lorentin Vincent, từ Cholet. Và ít nhất chúng ta có thể nói rằng đây là một giải đấu quốc gia thường xuyên, với gần 100 trận đấu CFA2 và không xa 50 trong CFA, đến quầy. Thông qua bởi INF Clairefontaine, Sedan, Nantes, Epernay, Reims, Les Herbiers, ông tham gia Stélio Marcelin đến vị trí thủ môn. Chắn online

You might also like

Leave a Reply