Của bạn không trở thành một mẫu phù hợp Sơn nhà giá rẻ

Trước khi bạn bắt đầu, bạn nên chắc chắn rằng băng trên tất cả các bề mặt mà bạn không muốn để sơn trên. Bước đầu tiên là sơn toàn bộ căn phòng bất kể màu nào bạn muốn có lớp nền. Một màu cơ bản tuyệt vời trung tính là một màu xám nhạt trong một lớp sơn satin trong sơn latex. Bạn sẽ muốn để cho lớp sơn này khô qua đêm. Sơn mà bạn sẽ được sponging trên nên được màu sẫm màu hơn lớp cơ sở.

Bạn có thể sử dụng chỉ về bất kỳ màu sắc mà sẽ đi với ánh sáng màu xám.

Bạn có thể sử dụng một màu xanh đậm, cây xô thơm hoặc thậm chí là màu vàng nhạt. Nếu bạn muốn trộn một số chất tráng men lỏng với sơn của bạn, bạn cũng có thể làm điều đó. Điều này sẽ Dịch vụ sơn nhà rẻ nhất Dịch vụ sơn nhà rẻ nhất thêm một hiệu ứng hơi khác nhau. Trước khi bạn bắt đầu bọt biển, bạn chắc chắn nên thực hành trên một số loại bảng đầu tiên.

Bạn không muốn nhảy thẳng vào dự án này chỉ để thấy rằng bạn không thích những gì bạn đang làm. Trong khi nó chỉ là sơn và bạn có thể sơn ngay trên nó, bạn không muốn lãng phí thời gian của bạn làm thêm công việc. Một khi bạn đã thực hành đủ để có được hang của kỹ thuật của bạn đó là thời gian để bắt đầu. Một gợi ý tuyệt vời khi làm việc với một miếng bọt biển là bạn nên chải sơn lên miếng bọt biển, thay vì nhúng. Bây giờ bạn có thể bắt đầu phun sơn lên tường.

Không nhấn quá chặt trên tường. Giữ ánh sáng cảm ứng của bạn sao cho miếng bọt biển vẫn còn. Trong khi bạn Sơn nhà giá rẻ đang Sơn nhà giá rẻ làm việc với xốp, bạn cũng nên giữ nó xoay. Bằng cách này, bạn sẽ luôn luôn thay đổi mẫu đang xuất hiện trên tường. Sự chồng chéo của bạn sẽ làm cho bức tường của bạn không trở thành một mẫu phù hợp. Ý tưởng với bọt biển là giữ cho sơn trên tường một mảng hoàn toàn ngẫu nhiên của sơn.

You might also like

Leave a Reply