Serdyukov trở lại trong kinh doanh khu vuon tren may

khu vuon tren may

Là học “Times”, Bộ trưởng cựu Quốc phòng Anatoly Serdyukov, một lần nữa đã lên thương mại. Ông gia nhập “Ordynka 40” sáng lập LLC trong tháng Bảy năm nay. phần của nó là 50%

Mở tập tin “Kommersant-thẻ” cơ sở dữ liệu, các công ty được thành lập vào tháng Tư năm nay tại St Petersburg. Theo các văn bản pháp quy, các công ty đang tham gia vào đầu tư vào chứng khoán, cũng như việc bán và cho thuê bất động sản cho thuê. vốn ủy quyền của công ty là 10 triệu rúp.

Ngoài ra, Ltd “Ordynka 40” vào tháng Sáu năm nay là người sáng lập duy nhất của công ty “Primus”, đăng ký tại Moscow. Theo đăng ký, do Igor Bronstein. Vốn pháp định của công ty, theo “tập tin Kommersant-thẻ” là 481 triệu rúp. Công ty đang tham gia vào việc cho thuê mặt bằng tại siêu thị Big Ordynka, 40, Tòa nhà 2.

Theo các nguồn tin mở, bây giờ nằm ​​trên địa chỉ này chi nhánh ngân hàng “St. Petersburg”, đại diện của các công ty “Airbus” và Tập đoàn Airbus, một Correas nhà hàng “, Avtospatsentr”, trong đó bao gồm giặt và lốp xe, một cửa hàng quần áo và một cơ quan bất động sản.

Các công ty “Primus” “Gazeta.ru” cho rằng, để làm rõ tình hình với người sáng lập của công ty chỉ có thể đạo diễn. Tuy nhiên, ông đang ở trong một cuộc họp, nó đã không thể liên lạc với anh. LLC “Ordynka 40” từ chối nói chuyện với các nhà báo. Serdyukov mình cũng không có.

tổ chung

Trong khi đó, khi phát hiện ra “Times”, công ty “Ordynka 40” – không phải là việc mua lại chỉ Serdyukov. Năm nay ông đã trở thành chủ sở hữu của hai căn hộ sang trọng trong một biệt thự kín đáo nhìn №6, nằm ở trung tâm của Moscow trong ngõ sữa.

Tại trung tâm của sự chú ý công chúng,Cài đặt khu vườn trên mây miễn phí hoàn toàn ngôi nhà này là vào mùa thu năm 2012, khi vụ bê bối nổ ra tham nhũng của Bộ Quốc phòng.

Các nhà điều tra đến với một tìm kiếm trong căn hộ của ông chủ cũ của quan hệ tài sản của Bộ Quốc phòng Bộ Evgenia Vasilyeva, và chạy vào tướng Anatoly Serdyukov.

Khi nó bật ra, vosmikvartirny nhà câu lạc bộ tại Lane sữa có thể đúng được gọi là lâu đài của gia đình Serdyukov gia đình.

Phục hồi chức năng về các khái niệm khu vuon tren may

Tại Moscow có một trung tâm duy nhất để thích ứng xã hội của các tù nhân – chi nhánh “Vostryakovo” trung tâm của sự thích nghi xã hội “Lublin”. Việc xây dựng … 

11

Vì vậy, ba phòng ngủ №1, 6 và 7 của 220, 203, 175 mét vuông. m, tương ứng, được ghi lại trên một em gái của tướng cựu vệ Galina Puzikova. Serdyukov mình sở hữu căn hộ №2 177,6 mét vuông. m. Trong một khu vực №4 192 mét vuông căn hộ năm phòng. m dây dẫn Yevgeny Vasilyev, liên tục, theo thử nghiệm, “giới thiệu các đội trưởng bị lừa.”

Tuy nhiên, ngay sau khi cuộc điều tra bắt đầu, cựu tướng vội vàng để thoát khỏi các căn hộ “xấu”. căn hộ serdyukovskih người mua, theo Nhà nước ký của Nga, là Natalia Ukleyna, thông tin về mà không có trong phương tiện truyền thông xã hội, bất kỳ cơ sở dữ liệu thông tin có sẵn. Serdyukov mình đã không được chính thức xuất hiện gần hai năm trong làn sữa.

Tuy nhiên, vào năm 2015 Serdyukov một lần nữa xuất hiện trong danh sách các chủ nhà câu lạc bộ các căn hộ.Theo Cài đặt khu vườn trên may cho di động Quốc gia Nga ký, February 10, ông trở thành chủ nhân của căn hộ №6, và 13 Tháng Hai đăng ký một №1 phẳng. Trước đó, căn hộ này thuộc về em gái của mình Galina Puzikova. chi phí của họ cho các ước tính Realtors có thể được 500 triệu rúp. Đồng Puzikova vẫn ở trong nhà chỉ có một căn hộ và ba nhà để xe dưới lòng đất, diện tích của mỗi trong số đó là chỉ hơn 16 mét vuông. m.

Sự kính sợ tịch thu

Nguồn “Gazety.Ru” trong các cơ quan thực thi pháp luật không loại trừ rằng tài sản Puzikova viết lại anh trai của mình vì sợ bị bắt của căn hộ.

khu vuon tren may

Tự tử với nhiều vết đâm

công dân Nga đã bị giết chết ở thủ đô Ecuador Quito trong những trường hợp kỳ lạ. Trên cơ thể của một người đàn ông tìm thấy đâm và vết bầm tím, nhưng địa phương … 

“Chồng của cô đang được điều tra cho biển thủ hàng triệu đô la, và các nhà điều tra bất cứ lúc nào có thể đi đến tòa án với đơn yêu cầu thu giữ tài sản, – cho biết việc công bố mã nguồn. – Serdyukov, như kinh nghiệm đã cho thấy, nepodsuden “.

khu vuon tren may Trong năm 2012 chống lại Anatoly Serdyukov là một vụ án hình sự theo Điều “sơ suất”. Theo các nhà điều tra, Serdyukov như Bộ trưởng Quốc phòng, đã đưa ra một cấp dưới để lời nói để xây dựng cách ngân sách để giải trí Astrakhan “Rye”, thuộc sở hữu của con trai-Valery mình Puzikova. Serdyukov đe dọa tinh hoặc bắt giữ đến ba tháng, nhưng ông được ân xá để vinh danh kỷ niệm 20 của Hiến pháp Nga.

Trong khi đó, anh trai-đội trưởng Valery Puzikova, rõ ràng, vẫn phải được đưa ra trước công lý. Trong tháng 6 năm 2015 của Cục điều tra Quân đội trưởng (GVSU) bị truy tố ông về tội biển thủ 13 triệu rúp. Theo các nhà điều tra, giai đoạn 2011-2013, Bộ Quốc phòng đã ký kết với Nhà nước đơn nhất doanh nghiệp Liên bang “St. Petersburg: Cơ khí và Công nghệ Trung tâm Bộ Quốc phòng Nga của” hợp đồng nhà nước 10 tỷ rúp. để đảm bảo rằng các đơn vị quân đội xe. Kể từ tháng 3 năm 2007 đến tháng năm 2010, nó đã được lãnh đạo bởi Valery Puzikov FSUE và làm thế nào các nhà điều tra tin rằng, tiếp tục kiểm soát hoạt động của nó sau khi thu hồi. Trong khi đó, một phần nghĩa vụ hợp đồng chỉ được thực hiện trên giấy, và tiền đến tài khoản của công ty kiểm soát Puzikova.

Luật sư Valery Puzikova nói “Gazeta.ru”, rằng họ không biết gì về giao dịch bất động sản của vợ khách hàng của họ. liên quan đến các thủ tục tố tụng hình sự thì đó, theo họ, nó vẫn đang được điều tra.

Việc tái phân phối của doanh nghiệp gia đình

Nguồn thuộc về đoàn tùy tùng của Bộ trưởng Quốc phòng cũ, nói rằng “điều tra dân số” tài sản không được kết nối với mong muốn tài sản vài Puzikova ẩn từ việc điều tra.

“Chúng tôi muốn che giấu – ghi nhận ít nhất một số Vasya Pupkin từ các tỉnh, chứ không phải là một thành viên trong gia đình cao cấp, cho bất cứ bước nào đó được theo dõi chặt chẽ toàn bộ báo chí Nga,” – cười nguồn “Gazety.Ru”.

Trong cuộc nói chuyện, ông bác bỏ các phiên bản lãng mạn đó trong căn hộ mới mua Anatoly E. lẽ sẽ chờ đợi cho phát hành từ nhà tù Evgenia Vasilyeva.

Theo các nguồn tin, việc chuyển quyền sở hữu hai căn hộ trong các tài sản của Galina Puzikova Anatoly Serdyukov, nhiều khả năng liên kết với một “cải cách” của tất cả tài sản gia đình. “Trong khi Anatoly E. là trong các dịch vụ dân sự, ông có thể không được chính thức làm kinh doanh – cho biết nguồn. – Một phần của tài sản của bên được ủy thác quản lý. Nhưng bây giờ nó không phải là chính thức: nó có quyền sở hữu bất động sản đắt tiền và làm kinh doanh “.

streak kinh doanh thức dậy không chỉ Anatoly Serdyukov, nhưng trong con trai từ cuộc hôn nhân đầu tiên của ông Sergei. Vào cuối năm ngoái, ông là một doanh nhân, cá nhân ký hợp đồng 9,5 triệu rúp.

cung cấp thiết bị cho các tổ chức công cộng “Dịch vụ thuế” liên bang, mà là thuộc thẩm quyền của Sở

You might also like

Leave a Reply