Sau khi Park bom Lahore: Hơn 350 vụ bắt giữ chắn online

chắn online Sau khi cuộc tấn công của Taliban vào một công viên đầy đủ của gia đình vào ngày Chủ Nhật Phục Sinh lực chắn online lượng an ninh Pakistan đã bắt giữ hơn 350 nghi can khủng bố trong cuộc tấn công. Các báo cáo phương tiện truyền thông Pakistan.
chắn online
Trong cuộc tấn công 72 người thiệt mạng, trong đó có 35 trẻ em. Các nhóm Taliban Jamaat-ul Ahrar thú nhận các hành động và nói rằng nó muốn gặp cả Kitô hữu và chính phủ.

Các hoạt động quân sự và tình báo chắn online  đã được chỉ đạo chống lại “các thành viên của các tổ chức bất hợp pháp” tại tỉnh Punjab, nó cho Sưu tầm một số thủ thuật chơi chắn online

biết nguồn tin quân sự. Có bao nhiêu người bị bắt đã được tham gia vào các cuộc tấn công, lúc đầu vẫn chưa rõ ràng. Các cấp quản lý của Jamaat-ul Ahrar tin tưởng là ở Afghanistan.
chắn online
Số người chết vẫn còn ở chắn online  tuổi 72, cho biết một sĩ quan cảnh sát trong văn phòng điều phối ở Lahore. Không có khoảng 190 người bị Tải hack chắn online cho android

thương, người vẫn còn trong điều trị, đã chết qua đêm. Một bác sĩ tại Bệnh viện Jinnah nói nhưng, đã có “một số” trong tình trạng nguy kịch. Nhìn chung, hơn 330 người bị thương.

Ở nhiều thành phố của Pakistan biện pháp an ninh đã được thắt chặt cho những nơi công cộng. Trong các đô thị của Karachi công viên giải trí lớn nhất trong cả nước, công viên Safari đóng cửa, báo cáo “Express Tribune”, với lý do hành chính. Trong 200 công viên là bây giờ có nhiều nhân viên an ninh đi.

You might also like

Leave a Reply