Những ngày hiệu quả nhất bắt đầu ~~sau~~ một buổi tối nghỉ ngơi tốt Nhận sơn sửa nhà

Lý do là nhiều loại sơn hoàn thiện chất lượng cao có chứa một lớp sơn lót. Nếu bạn đang sử dụng sơn có chất lượng thấp hơn, bạn cần phải làm tất cả mọi thứ trước. Sau đó, để sơn lót khô khoảng Thợ sơn nhà một giờ trước khi sơn Thợ sơn nhà . Một mẹo cuối cùng, nếu bạn không có kế hoạch sơn các tấm ván gỗ, bạn nên áp dụng băng của họa sĩ lên trên cùng. Sử dụng băng của họa sĩ chứ không phải là mặt nạ băng là rất khuyến khích vì nó thấp tack và không nên lột vỏ. Bạn có biết rằng lựa chọn màu ưa thích của bạn ít nhất (s) có thể cung cấp nguồn cảm hứng cho một kế hoạch màu.

Màu yêu thích ít nhất của bạn gợi lên đáp ứng năng lượng chậm hơn so với năng lượng cao gợi lên bởi (các) màu.

Vì vậy, cho phép bạn ở trong một trạng thái yên tĩnh hơn.

Nhớ tất cả các màu sắc đẹp khi đặt và khen ngợi một cách thích hợp. Bắt đầu năm mới bằng cách tô màu không gian nghỉ ngơi của bạn để bạn có thể được tiếp sinh lực trong suốt cả. Băt đâu nao!

Lấy một hộp bút chì màu
Liệt kê các màu của bạn theo thứ tự từ ít nhất yêu thích nhất. Chọn một màu, từ hai cái ít yêu thích nhất, tượng trưng cho điểm khởi đầu cho nguồn cảm hứng phòng ngủ của bạn. Một khi bạn biết bạn bắt đầu màu sắc, bạn có thể đi đến cửa hàng sơn địa phương của bạn hoặc truy cập vào. Chọn phiên bản hấp dẫn nhất hoặc tô bóng để tô bức tường của bạn. Công cụ ảo cũng sẽ cung cấp gợi ý cho các màu khác sẽ khen các bức tường (đối với phụ kiện, điều trị cửa. Vì vậy, có được đi! Bây giờ bạn có các công cụ để chọn màu phòng ngủ hoàn hảo ~~của bạn~~. Bạn vẫn có thời gian Nhận sơn sửa nhà để tạo sự khác Nhận sơn sửa nhà biệt trong năm 2011.

Những ngày hiệu quả nhất bắt đầu ~~sau~~ một buổi tối nghỉ ngơi tốt.

Những lời khuyên trên, mặc dù dường như đơn giản, thể hiện một kế hoạch không chứng minh để tạo ra một sự hài. Dành thời gian theo từng bước và bạn sẽ ngạc nhiên trước kết quả. Hãy thử một lần!

Tia Woodley là một Nhà tư vấn Màu được Chứng nhận sử dụng màu sắc để biến đổi cuộc sống.

You might also like

Leave a Reply