Nguyên nhân cơ bản thường gây ra các triệu chứng chướng bụng đầy hơi

Đây có thể nói là nguyên nhân cơ bản thường gặp nhất. Khi bạn nạp một lượng lớn thức ăn, đặc biệt là tinh bột, hệ tiêu hóa không đủ men để chuyển hóa thức ăn. Hoặc khi bạn ăn quá nhanh, nuốt vội vàng, ăn nhiều chất béo, gia vị cay nóng như ớt, hành, tỏi; sử dụng rượu, bia, café… thì dễ bị đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu. Loét dạ dày tá tràng: Độc tố từ các loại thức ăn, loạn khuẩn đường ruột, dư acid dịch vị, nhiễm Helicobacter Pylori một loại vi khuẩn gây loét dạ dày tá tràng .

Cơ thể suy nhược, mệt mỏi, mất ngủ kéo dài, stress gây giảm tiết các men tiêu hóa, giảm nhu động đường tiêu hóa. Khi bị loét dạ dày tá tràng, ngoài đầy hơi, chướng bụng khó tiêu thì bệnh nhân thường có thêm một số biểu hiện như ợ hơi, ợ chua, buồn nôn và nôn hoặc chảy máu tiêu hóa. Khi phát hiện những triệu chứng trên cần đến cơ sở y tế để kiểm tra để được chẩn đoán chính xác bệnh và điều trị kịp thời. PV: Thưa bác sĩ, vậy làm thế nào để chấm dứt chứng đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu này ạ?

Với chứng đầy hơi, chướng bụng do đồ ăn, hoàn toàn có thể sử dụng một số phương pháp dân gian như massage, chườm nóng hay sử dụng gừng tươi để loại bỏ. Với gừng bạn có thể ăn sống hoặc uống trà gừng pha với mật ong, không chỉ giúp chúng ta thoát khỏi chứng đầy hơi, mà còn hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày, viêm loét rất tốt. Cách chữa đầy bụng khó tiêu tại nhà!

Nàng nhận thấy các ngôi sao màn bạc có hành vi cư xử như con nít, họ nhiệt tình, hăm hở muốn đóng góp cho chiến tranh, song hẹn được gặp họ quả là một việc hết sức khó khăn. Lịch làm việc của họ cứ thay đổi xoành xoạch. Thông thường đó không phải là lỗi của họ mà bởi vì việc làm phim bị trì hoãn hoặc thời gian biểu thay đổi. Catherine cứ phải đi về như con thoi từ Washington đến Hollywood rồi New York.

Nàng đã quen với nếp ra đi chỉ được báo trước có một giờ đồng hồ, và nàng phải mang theo đủ quần áo để thay đổi cho từng chuyến công du. Nàng đã gặp gỡ có đến hàng chục những ngôi sao xuất sắc. Có thật là chị đã gặp tài tử Gary Grant rồi không? Người thư ký của nàng đã hỏi như vậy sau một chuyến nàng mới từ Hollywood trở về. Tôi đã ăn trưa với ông ấy. Nếu như ông ta biết cách lợi dụng nó, ông ta sẽ là người giàu có nhất trên đời. Sự việc xảy ra dần dần khiến cho Catherine hầu như không nhận ra.

You might also like

Leave a Reply