Làm thế nào để sử dụng khí nén để đóng đinh

Các thợ làm đinh hoàn thiện hoạt động rất tốt trên khuôn, cắt, ván và batten, wainscoting, và các dự án gỗ nhỏ khác. 

Máy nén là một công cụ khá đơn giản. Khi bật, không khí tích tụ trong các buồng cho đến khi nó đạt tới mức tối đa 110 psi.

Áp lực đi vào ống khí có thể được điều khiển bằng nút điều chỉnh. Tôi thường sử dụng máy nén và đinh ở khoảng 90 psi. Nhưng, nếu móng tay đi quá xa vào gỗ, tôi có thể biến nó xuống 80 psi. Hoặc nếu móng tay không đi đủ xa, tôi sẽ biến nó thành 100 psi. Với việc sử dụng liên tục, áp lực sẽ giảm xuống. Khi áp suất đủ thấp, máy nén sẽ tự khởi động lại để tăng áp suất trở lại.

Máy nén khí

Công tắc bật / tắt trên máy nén của tôi nằm ở phía sau.

Đinh hoàn thiện chứa các móng tay nhỏ có chiều dài tới 2 and và các mặt hàng chủ lực hình chữ U. Chúng được tổ chức trong tạp chí. Các mẹo an toàn trên đinh phải được ép vào gỗ trước khi một móng tay sẽ cháy. Nếu không, súng sẽ không xả.

Trong khi sử dụng thợ làm đinh và máy nén, việc sử dụng kính bảo hộ và bảo vệ tai là rất quan trọng.

Khi bạn sử dụng xong máy nén, điều quan trọng là giải phóng tất cả không khí khỏi máy nén. Nếu bạn không giải phóng không khí, hơi ẩm có thể tích tụ và làm gỉ bể. Bắt đầu bằng cách giảm áp lực bằng cách biến bộ điều chỉnh xuống. Sau đó kéo vòng van an toàn. Nó sẽ tự động đóng, vì vậy bạn sẽ cần kéo nó một vài lần hoặc giữ nó mở. Tôi cũng tháo van ở đáy bể để đảm bảo nó hoàn toàn trống rỗng trước khi cất giữ. Sau đó tôi vặn van vào lại.

Sau khi xe tăng trống, hãy tháo vòi ra khỏi đinh. Thêm một hoặc hai giọt dầu thâm nhập vào và trong không khí đầu vào trên đinh để giữ cho nó được bôi trơn tốt. Bao gồm đầu vào không khí và sau đó bạn có thể lưu trữ thợ làm đinh và máy nén của bạn.

Người xem chịu mọi trách nhiệm và trách nhiệm liên quan đến các mối nguy hiểm của chế biến gỗ. Pretty Handy Girl không chịu trách nhiệm cho bất kỳ lỗi hoặc thiếu sót nào có thể có trong hướng dẫn này. Cô cũng không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động hoặc hành động nào của người xem.

Xem thêm về các sản phẩm máy nén khí: http://sieuthimaynenkhi.net

Vui lòng hết sức thận trọng khi sử dụng các dụng cụ điện. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng dụng cụ của bạn và đeo thiết bị an toàn bảo vệ. Hãy dành thời gian của bạn làm quen với một công cụ trước khi sử dụng nó. (Nếu bạn đang thiếu hướng dẫn sử dụng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó trực tuyến bằng cách vào trang web của nhà sản xuất hoặc google của bạn làm cho và mô hình + hướng dẫn sử dụng.)

You might also like

Leave a Reply