Làm thế nào để hương vị cà phê trở nên đặc biệt

Làm thế nào để làm cho Syrups cà phê phổ biến của bạn
Một phương pháp được áp dụng rộng rãi để thay đổi hương vị cơ bản của cà phê là thêm xi-rô hương vị thơm ngon. Bạn có thể thêm hương vị của sự lựa chọn của bạn hoặc với hạt ca phe hat rang xay của người sành ăn hoặc thẳng vào ly tươi pha cà phê. Nếu bạn không thể quyết định ngay đến loại xirô có hương vị nào bạn thích, thì điều đúng là tiếp tục thử nghiệm các hương vị khác nhau cho đến khi bạn tấn công đúng loại xi-rô. Tuy nhiên, một số loại xi-rô phổ biến hơn là:


Cà phê hương vị vani là thực phẩm yêu thích của nhiều người uống cà phê vì vani có mùi độc đáo. Vani là phổ biến vì nó là cơ bản nhưng thêm một liên lạc sang trọng cho tất cả mọi thứ nó được thêm vào. Đối với những người không ưa vani bình thường, có các loại khác – vanilla và đậu vani.
Sôcôla hương vị xi-rô cà phê được coi là món ăn tinh khiết thực sự của giới tinh hoa. Sôcôla xi-rô rượu không phải là rất đắt tiền và nó cung cấp cho những người thưởng thức cà phê hương vị đích thực. Thậm chí có những loại cà phê dành cho người sành ăn đặc biệt được pha với sôcôla.
Kẹo caramel được cho là một trong những hương vị cà phê được ưa chuộng rộng rãi. Kẹo caramel rất linh hoạt theo nghĩa nó cũng có thể được thêm vào hầu như bất kỳ hương vị khác. Kẹo thường là hỗn hợp của đường nâu và bơ. Kẹo caramel rất thơm ngon và là cách tốt để bổ sung chất làm ngọt cho tách cà phê buổi sáng.
Tuy nhiên, xi-rô cà phê phổ biến là Buttered Rum. Rượu rum đậm đà là hương vị kỳ diệu và vị ngọt sẽ làm thỏa mãn tất cả những người sành cà phê có chiếc răng ngọt ngào. Không thể sai khi mô tả Butter Rum là bánh ngọt ngậy. Hương vị này có thể có hương vị giống như rum cồn nhưng không có cồn. Tuy nhiên, những người muốn mà chỉ cung cấp rượu cồn, bạn có thể thêm một chút về những thứ thực sự.


Nước xốt cà phê có hương vị bạc hà là sự lựa chọn ưa thích của nhiều người. Mint cung cấp một hương vị ngứa ran với bất cứ điều gì nó được thêm vào quá. Mint được biết đến với các thành phần tự nhiên nhẹ nhàng. Ngoài ra còn có những người thích mứt trộn với sô cô la. Những người không hài lòng với tất cả các syrup có sẵn có thể cố gắng tạo ra xi rô của mình.
Khi chuẩn bị cà phê, sử dụng xi-rô sẽ là cách dễ dàng nhất để thêm hương vị. Là một chất lỏng, xi-rô pha trộn dễ dàng hơn so với các thành phần bột và xi-rô cũng làm tăng thêm kết cấu cho thức uống. Nước xirô có thể được mua ở nhiều loại hương vị khác nhau, từ các công ty sản xuất nhãn hiệu nổi tiếng. Câu hỏi tiếp theo rõ ràng là làm thế nào để làm cho xi rô của riêng bạn.
Trước hết, hãy chọn hương vị bạn muốn cho xirô hương vị cà phê cho người sành điệu. Chọn vani vanilla, bạc hà, mâm xôi, cà phê sô cô la cho người sành ăn hoặc bất kỳ loại nào khác. Sự lựa chọn là rộng. Bạn có thể mua bất kỳ chất chiết xuất hương liệu nào mà bạn cảm thấy sẽ tốt cho cà phê của bạn.
Trộn hai cốc đường với một cốc nước vào nồi và đặt nó lên bếp nấu bằng nhiệt vừa phải. Khi hỗn hợp chuẩn bị đun sôi thêm 2 muỗng cà phê của hương vị của sự lựa chọn của bạn. Bạn có thể gấp đôi hoặc gấp ba lần chuẩn bị miễn là nồi của bạn chỉ có một nửa đầy đủ. Khi bạn đang sôi đường, không điền vào chảo hơn một nửa đánh dấu.
Cho phép hỗn hợp trở nên dày lên ở nhiệt độ trung bình và sau đó tháo ra khỏi lò. Cho phép một ít thời gian cho xi-rô xay cà phê hương vị ngon miệng để nguội một chút và sau đó đổ nó vào trong một bình chứa vô trùng.
Giữ xi-rô cà phê cho người sành ăn trong tủ lạnh và sử dụng nó trong vòng 30 ngày. Số lượng xi-rô bạn muốn thêm vào cốc cà phê tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Hầu hết người uống cà phê tuy nhiên thêm một hoặc hai muỗng cà phê

You might also like

Leave a Reply