Khí nén – Bài học lịch sử

Khi chúng tôi chuẩn bị đánh dấu sinh nhật lần thứ 241 của quốc gia này, chúng ta hãy xem xét ngắn gọn vai trò của khí nén đóng vai trò phát triển và phát triển của Hoa Kỳ.

Các cuộc tập trận không khí nén đã được sử dụng trong các mỏ của Mỹ ngay từ những năm 1870, cung cấp sức mạnh cho các cuộc tập trận đã phá vỡ các bức tường than lớn thành các khối cung cấp cho quốc gia.

Cũng trong những năm 1870, nhà phát minh George Westinghouse đã sử dụng khí nén để cải thiện đáng kể hệ thống phanh trên các toa tàu của đất nước. Bước nhảy vọt về an toàn này đã giúp mở rộng đất nước bằng đường sắt.

Máy nén khí

Nó trở nên dễ dàng hơn khi đi khắp cả nước với phát minh và sản xuất hàng loạt của ô tô. Dây chuyền lắp ráp của Henry Ford dựa vào không khí nén, và nó cũng hỗ trợ cho việc lắp ráp xe hơi thật sự. Và lốp khí nén không thể làm những gì họ đã làm (và làm) mà không có khí nén. Thậm chí ngày nay, khí nén đóng một vai trò quan trọng trong sản xuất ô tô.

Thực hiện một chuyến viếng thăm Mt. Rushmore và nó không có khả năng bạn sẽ quên nó bất cứ lúc nào sớm. Bốn khuôn mặt, những vị tổng thống đầu tiên có ảnh hưởng nhất của chúng ta, được chạm khắc vào mặt của một khí núi và khí nén đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra kỳ quan nhân tạo.

Hơn 400.000 tấn đá đã được di chuyển để tạo ra Mt. Rushmore, và khoảng 90% số đó đã được chuyển bởi dynamite, trong công việc khá thô lỗ, không chính xác.

Khi đến lúc cho các chi tiết tốt hơn, mặc dù- khắc thực tế- các khuôn mặt được chạm khắc từ đá bằng cách sử dụng búa khoan và các công cụ khí nén khác.

Cụ thể, máy nén khí Ingersoll Rand được sử dụng để tạo ra một trong những địa danh độc đáo nhất của đất nước. Các máy nén được đặt ở dưới cùng của ngọn núi và một đường ống dài mang không khí đến các búa khoan.

Xem thêm về các sản phẩm máy nén khí: http://sieuthimaynenkhi.net

Thậm chí ngày nay vẫn còn một trong những máy nén và chiều dài của ống vẫn ở Mt. Rushmore, một minh chứng cho năng lượng cần thiết để xây dựng tượng đài ở bên sườn núi.

You might also like

Leave a Reply