HomeLight Dịch vụ sơn nhà hà nội

Jeremy Lichtenstein , một nhà môi giới bất động sản RE / MAX Realty ở Bethesda, Md, có thể mất một phút để đi đến kết.

IFrame
Một lần người xây dựng đi với một bên ngoài màu mù tạt, Lichtenstein nói. Đó là một sai lầm và tôi chắc chắn rằng không có nhà xây dựng nào mà tôi làm việc với nhau bao giờ cũng phạm sai.

Lichtenstein nói với khách hàng của mình rằng các sắc màu trắng, nâu và xám cho một màu sắc bên ngoài tạo thành. Màu sắc cát, ông nói, dịch để an ủi và ấm áp. Một ngôi nhà màu xanh, ông nói, cũng phổ biến hấp dẫn, và thậm chí cả màu đỏ có thể làm việc, với liều lượng. Màu tím, vàng, hồng (xin lỗi, John Mellencamp) và cam có xu hướng không làm việc, trừ khi người mua là rất cụ thể về. Và nó không chỉ là khiếu nại về lề đường bên ngoài. Một số ngôi nhà nội thất màu sắc có thể ảnh hưởng đến giá bán của bạn một cách đáng kể khi đóng cửa, theo. com Z, + 2,41%.

Trang web bất động sản có trụ sở tại Seattle mùa hè này đã phân tích kế hoạch màu sắc trong gần 50.

000 căn nhà được bán trong khoảng thời gian 10 năm bắt đầu từ năm 2006. Sau khi tính đến vị trí, giá cả, kích thước và độ tuổi của ngôi nhà, Zillow xác định rằng ngôi nhà có bếp màu. Zillow cho biết, những bức tường màu được sơn bằng các tông màu đất khác như màu xanh lá cây hay màu xám chim cánh. Trong khi màu tối không bao giờ tốt đến thời gian bán nội thất, Zillow lưu ý đặc biệt rằng màu sắc như màu xám xám. 100 USD ít hơn dự kiến. Ngoài ra, không có màu trong nhà bếp cũng có Dịch vụ sơn nhà hà nội một tác động tiêu cực đến Dịch vụ sơn nhà hà nội giá bán nhà. Các công ty nghiên cứu bất động sản cho biết ngôi nhà có bếp ăn màu trắng hoặc màu vỏ trứng cũng bán dưới mức. Svenja Gudell, nhà kinh tế trưởng của Zillow nói: Các neutrals ấm áp như màu vàng hoặc xám nhạt có phong cách và sạch.

HomeLight.

com, trang web giới thiệu môi giới trực tuyến San Francisco, nói rằng màu xám là màu thiết kế đang thịnh hành tại.

You might also like

Leave a Reply