Hãy nhớ rằng đây là một việc làm lại Nhận sơn nhà

Hãy thực tế, bạn muốn đây là một dự án không có stress và tiết kiệm. Tham khảo – in ra hoặc xé ra một bức tranh về thiết kế nhà bếp và màu sắc của sự lựa chọn của bạn. Mang theo nó với bạn cho sơn và phụ kiện. Lựa chọn màu sắc -Chọn hai màu và một màu trung tính.

Hãy nhớ rằng đây là một việc làm lại. Chọn cái gì khác. Tránh xa bóng đèn hoặc bóng tối hơn những gì bạn đã có. Thương hiệu khác nhau cung cấp màu sắc khác nhau. Sự khác biệt nhỏ nhất trong Nhận sơn nhà màu của bạn Nhận sơn nhà có thể làm giảm cân bằng màu sắc nhấn mạnh của bạn. Thu thập các chip màu do tất cả các thương hiệu sản xuất. Hãy chắc chắn để so sánh chúng và để chọn sắc thái và màu sắc trong ánh sáng của riêng bạn. Sơn -Đặt tiền của bạn vào sơn tốt.

Một số sẽ được gooey tiếp tục, hoặc là quá mỏng để trang trải, gây ra lãng phí sơn và căng thẳng hơn.

Sơn tốt hơn sẽ chảy và bao gồm một cách dễ dàng, tiết kiệm tiền cuối cùng.

Bàn chải Chải rất tốt cho những nơi khó tiếp cận và có thể làm cho cạnh hoàn hảo. Tốt hơn khi nói đến lượng sơn mà bạn muốn trên bàn chải và con lăn của bạn. Hãy dũng cảm! -Nếu bạn đã làm bài tập về nhà, nó sẽ trả hết. Bếp của bạn có thể nhìn tốt, nếu không tốt hơn so với hình ảnh tham khảo của bạn.

Sơn ngoại thất bắt đầu bằng việc chuẩn bị có hệ thống tất cả các bề mặt được sơn. Dưới đây là một số hướng dẫn đơn giản và những điều cần tìm kiếm trước khi tiếp tục quá trình sơn. Kiểm tra kỹ nhà của bạn trước khi tiếp tục.

You might also like

Leave a Reply