Giáo Hội và động vật: đó là thời gian để thay đổi?iBet88iBet88

E ‘vào lúc bắt đầu của lễ hội Đạo đức Parma , tai ibet888 mà ngày 12-ngày 14 tháng 6 sẽ đón miễn phí của khách du lịch trong rừng Eridania Park. Ba ngày dành riêng cho các cuộc tranh luận, hội họp, hội thảo được tổ chức bởi các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng, các chuyên gia trong tái tạo, các nhà khoa học và nhà văn, cũng như giáo viên khiêu vũ, yoga và các hoạt động thể thao; khán đài, đảm bảo tổ chức, họ sẽ trồng và tàn ác phóng xuống đến từng chi tiết nhỏ nhất. Chú ý đặc biệt sẽ được dành cho trẻ em và sẽ làm sâu sắc thêm, trong số những thứ khác, chủ đề đúng sức mạnh, bền vững, tra tấn không nhiều và hy sinh của động vật. iBet88

iBet88

Khoảng thời điểm này, nhưng không phải duy nhất, nó thông báo các cuộc tranh luận đầy thử thách lên kế hoạch cho chủ nhật lúc 11h30, trong đó sẽ thấy Đức Ông Eugenio Binini, danh dự giám mục của Massa Carrara – Pontremoli, ứng phó với sự phản đối đưa ra bởi các nhà văn và nhà báo Paolo Ricci (người phụ trách Bailador , blog thông tin và phân tích về các quyền của các loài khác) trên giá trị của thái độ của Giáo hội đối với loài vật.   công giáo và thế giới động vật là tiêu đề của cuộc họp, kiểm duyệt bởi Maurizio Corsini, trong đó s’indagheranno những lý do thúc đẩy các tảng đá tổ chức sự thờ ơ của giáo hội với sự đau khổ Chơi ibet 88 ở máy nokiacủa bất kỳ sinh vật đó không phải là con người. iBet88

“Ý tưởng của sự bất tử là một phát hiện muộn trong Kinh Thánh, và một loài ưu thế, quyền bá chủ trong hành tinh, có thể phát minh ra tất cả mọi thứ. Sự bất tử của các ý tưởng của một loài duy nhất trên hành tinh tạo ra các cơ sở tư tưởng của sự thống trị trên các sinh vật khác “Ricci viết trong một trong rất nhiều phản ánh về chất được công bố trên trang web của Sự khôn ngoan của Chiron . “Các svalutamento có hệ thống về những gì không phải là con người, bắt đầu từ tràn tầm nhìn của các nhà tư tưởng ngạo mạn của Do Thái giáo, Stoics và Kitô giáo ban đầu, đã dẫn đến giết mổ bất tận”.

iBet88

Để Giáo hội đương đại do đó nó được hỏi lý do vang dội đang tồn tại trong việc công nhận quyền được sống của động vật, cá nhân trong mỗi hiệu ứng với những cảm xúc và trí tuệ.tiến bộ đạo đức, trong số những thứ khác, ngày càng được viện dẫn bởi xã hội dân sự, trong đó những cảm xúc đang nổi lên trong một cách rất đáng kể. iBet88

“Tại sao bạn không làm một cái gì đó nhân đạo và từ bi và công nhận động vật như chúng sinh cần sự tôn trọng, và nói điều gì đó, một cái gì đó của con người?” Câu hỏi Ricci. “Chỉ cần một vài lời về giải phẩu sinh thể, nỗi kinh hoàng của các lò giết mổ, sull’infamia của trận đấu bò tót, trên zoomafia, bệnh dịch và sự từ bỏ hậu quả của động vật đi lạc, vào điều trị bệnh để tự vệ chúng sinh, về thương mại nổi tiếng của chúng sinh không phải con người, về exterminations của loài, việc phá rừng và cây, trên thảm sát mộtDownload ibet 88 phiên bản mới 2016 triệu con dấu nhỏ và bạo lực chưa từng có đối với những con cá voi đã đạt đến mức kinh hoàng của cuộc tàn sát … ”

Và một lần nữa, chủ trương: “Lavish đáng tiếc là đổ ra của một loài duy nhất còn với các sinh vật khác, làm như người Luthêrô rằng sau nhiều thế kỷ của sự im lặng đáng xấu hổ cuối cùng họ cho biết: Đây là lời thú nhận tội lỗi của Tin Lành Giáo Hội của Đức đã Clamberg năm 1988 : ” chúng ta thú nhận trước mặt Thiên Chúa sáng tạo của các loài động vật và trước khi con người đồng nghiệp của chúng tôi mà chúng tôi đã không thành công như các Kitô hữu, vì chúng tôi đã quên những con vật trong đức tin của chúng tôi.Chúng tôi đã phản bội sứ mạng của Chúa Giêsu và chúng tôi đã phục vụ anh em của chúng tôi cuối cùng, các con vật. Như mục tử, chúng tôi đã thấy sợ hãi khi đối xử với động vật trong các nhà thờ của chúng tôi, như là một Giáo Hội chúng tôi đã vắng mặt trước khi lao động, ngược đãi, bóc lột của anh nuôi và chị em của chúng tôi “.

Trong tác phẩm của ông, Ricci dissects bản văn thánh và thái độ của các nhà triết học, thường nhận thức của các lỗ hổng con người cơ bản trong cách tiếp cận với những gì tồn tại, hoặc để đòi quyền tự nhiên tùy tiện lập. Đó sẽ là trong các khoa của con người thay vào đó, nhờ vào các kỹ năng đặc biệt của chúng tôi và thái độ, làm việc cho sự hòa hợp giữa tất cả các sáng tạo được đề xuất bởi các mô hình đầu tiên của đạo Công giáo, vườn Eden.

“Nếu họ nói với tôi rằng mục đích của tôi, tôi phải giết một con kiến ​​tôi sẽ không giết hắn,” Đức Giáo Hoàng Gioan XXII nói, và các thiên thần của Đức Giáo Hoàng Luciani, Gioan Phaolô I, cho biết, “Man, rau, động vật là tất cả trong cùng một thuyền; không chạm vào một mà không có trong thời gian dài không gây hại cho người khác. ” Một sự phản ánh hiện đại cho thấy khao khát để được chia sẻ, chỉ có cách ra cho nhân loại.

You might also like

Leave a Reply