Giải thưởng Hack Margherita cho quyền Sữa chữa nhà hà nội

Thực tế là động vật có bộ não phát triển hơn và phức tạp không cho phép Sữa chữa nhà hà nội chúng ta hành động một cách tàn nhẫn như vậy để các sinh vật nhạy cảm và trong nhiều cách tương tự như chúng ta,” Margherita Hack cho biết trong năm 2010 nhân dịp chiến dịch Quyền được sống . Được tổ chức bởi Piera Rosati, sau đó phụ trách truyền thông và hiện là chủ tịch của LNDC-Liên đoàn Quốc gia cho quốc phòng của con chó , sáng kiến (mà cũng tham gia ethologist Roberto Marchesini) nhằm nâng cao nhận thức đối với giải phẩu sinh thể. Ola chat

Và cũng giống Piera Rosati rằng chủ nhật tháng 6 28 sẽ nhận được ở Spoleto giải Margherita Hack cho cam kết về quyền động vật, được cấp bởi một ban giám khảo gồm Francesco Alberoni, Ezio Mauro, Antonino Zichichi, Vittorio Sgarbi, Amanda Lear. Trong số những người chiến thắng khác, đối với công đức khác nhau, còn bao gồm Sergio Ferrara vật lý, các giám đốc Carlo Sữa chữa nhà hà nội Verdone, bơi Federica Pellegrini.

“Margherita Hack, người mà tôi đã có đặc quyền để biết, tin tưởng vào sự tôn trọng đối với tất cả chúng sinh,” Piera Rosati, người đã dành giải thưởng cho tất cả các tình nguyện viên và các nhà hoạt động LNDC nói. “Cam kết của ông đã không bao giờ dao động, và cho những người yếu đuối với động vật, mà ông đã cống hiến những trận đánh lớn, cụ thể chứng minh rằng khoa học đích thực không bao giờ có thể được tách ra từ đạo đức.”

Nơi để di chuyển lực cá nhân của mình trong việc bảo vệ các loài khác?

Tình yêu đối với động vật và sự thúc đẩy để giúp đỡ những người không Sữa chữa nhà hà nội có tiếng nói để bảo vệ mình được thể hiện trong cuộc sống của tôi như một đứa trẻ, và, trong những năm qua, chưa bao giờ phai mờ. Thật vậy, họ đã trưởng thành, đang hình thành thông qua sự lựa chọn đạo đức, trong đó có một lối sống thuần chay đối với mọi chúng sanh.

Làm thế nào mà nó bắt đầu cam kết của mình trong lĩnh vực này?

Sau khi nghiên cứu Roma đang trở lại tại Pescara, quê hương của tôi, nơi tôi tiếp tục chăm sóc động vật có nhu cầu. Tại thời điểm đó là vấn đề của những con chó đi lạc ở Abruzzo là nghiêm trọng hơn nhiều so với hiện nay, và lâu tôi đã dành riêng, như một tình nguyện viên và các nhà hoạt động độc lập, để tìm cách đối phó với nó. Trong cuối những năm 90 tôi đã hạ cánh xuống cũi, thành phố của Pescara, đã được LNDC quản lý. Dưới đây công nhân đầu tiên là bảo vệ đầu và Phúc lợi, sau đó là chủ tịch của Phòng. Sau đó, ông đã được trao vai trò của người quản lý khu vực cho Abruzzo. Năm 2008 tôi chuyển đến Milan, tại trụ sở, với nhiệm vụ của văn phòng báo chí có trách nhiệm và Sữa chữa nhà hà nội truyền thông quốc gia. Các 25 tháng 5 năm 2013 tôi được bầu làm Chủ tịch Quốc hội LNDC của tất cả các phần.

Margherita Hack, người bạn khoa hOla chatọc vĩ đại của động vật

Những mục tiêu đã đề ra trong nhiệm kỳ của mình?

Đấu tranh cho một xã hội không phân biệt đối xử của các loài và nhận được kết quả. Hãy cho khuôn mặt và tên để thống trị con người đối với động vật khác, ý thức trách nhiệm, chúng tôi có.Theo đuổi, trên thực tế, mục tiêu cụ thể.

 con chó đi lạc: từ năm 1991 tại Ý, chúng tôi có luật bảo vệ chó và mèo không có chủ sở hữu, nhưng hiện tượng này là xa đánh bại. Ola chat

Quá nhiều người, không may, quan tâm đến việc giữ sống những con chó hoang, nhiều trong số đó thậm chí còn chứng minh bởi các tổ chức chính mình nhờ quy định mơ hồ, giải ngân không có đầy đủ điều khiển. Miễn là những con chó đi lạc sẽ là một nguồn của doanh nghiệp, một người nào đó sẽ thực hiện nell’incrementarlo. Ở nơi đầu tiên, do đó, để đạt được kết quả, cần được đối chiếu những chuyện dễ dàng.

Làm thế nào?

Ở cấp độ tổ chức phải được đặt ở vị trí tất cả các nguồn lực sẵn có cho các chương trình nghiêm túc, thực sự, kiểm soát lãnh thổ. Triệt, microchippatura, giáo dục cho con nuôi có trách nhiệm. Cuộc chiến chống lại con chó đi lạc cũng đòi hỏi sự tham gia của người dân, dao động nhạy để thích con nuôi trong cũi hoặc Trại nuôi mèo mua, để tôn trọng các nghĩa vụ của chó ghi danh trong Registry, và để ngăn chặn những lứa sinh khử trùng.

Và mức độ tổ chức tương đối?Cài đặt ola chat cho máy dt

Các LNDC gần đây đã thiết lập một đài quan sát để bảo vệ động vật Sữa chữa nhà hà nội và môi trường nhằm phát triển một chương trình mục tiêu và phối hợp dựa trên bản đồ của tình hình thực tế.Nó cũng nên giúp đỡ và hỗ trợ các tổ chức đạo đức, và cùng nhau tố cáo sự thất bại của một số chính quyền có trách nhiệm, nhìn thấy những thành phố và các cơ quan y tế địa phương không hoàn thành nhiệm vụ của họ. Về vấn đề này, chúng tôi đang yêu cầu từng vùng báo cáo về quỹ thu được thông qua các 281/91 Luật, người đã hợp đồng với các mục đích cụ thể của việc ngăn ngừa sự lạc lối. Chúng tôi cũng cố gắng để đào tạo và phát huy tình nguyện viên nhận thức về vai trò của văn hóa-xã hội của họ.

Liên tiếp đó đã bày tỏ sự phản đối việc nhận con nuôi ở nước ngoài, một chủ đề gây tranh cãi. những mối quan tâm lớn trong vấn đề này là gì?

 Tôi sẽ không bao giờ gửi một sống trong những quốc gia, cho một điều, nó chấm dứt sự sống còn của mẫu vật khỏe mạnh, nếu họ không được thông qua trong một thời gian nhất định. Hầu như bất cứ nơi nào, sau đó, nó được áp dụng các BSL khét tiếng, các luật quy định việc giết chó được coi là nguy hiểm chỉ trên cơ sở của họ thuộc chủng tộc nào đó, hoặc các dẫn xuất của họ. chúng ta có thể quên trường hợp của Lennox nghèo, trừ ở Ireland trong một gia đình tuyệt vọng, thực hiện chống lại dư luận và không có cắn ai, vì thực tế đơn giản của một nửa giống với bò pitt liên quan?

Và ‘đặc biệt là tại một thời gian ở Bắc Âu mỗi năm, trên cơ sở của việc nuôi con nuôi quốc tế, người Ý bắt đầu ngàn strays.

Được chuyển đến các nước, trong hầu hết các trường hợp, không có lệnh cấm buôn bán lông chó mèo, được thực hành cũng thử nghiệm trên đi lạc, không có quy định đối với zooerastia. Về phần chúng tôi, chúng tôi rất nghiêm ngặt trong việc chăm sóc hậu nuôi: duy trì liên lạc với chấp nhận nước ngoài sẽ rất khó khăn, và để cảm thấy bình tĩnh về số phận của các loài động vật không giải quyết cho các bức ảnh hoặc video ai biết ở đâu và khi nào, bất tử với những con chó trên một bãi cỏ hoặc trên một chiếc ghế dài.

Tuy nhiên, ngay cả trong lãnh thổ của chúng tôi, sự chuyển động của chó và mèo là liên tục và không kiểm soát được. Làm thế nào để vượt qua?

 Có những quy tắc nghiêm ngặt về việc vận chuyển chó và mèo, mà nên được thêm vào những quyết định bởi ý thức chung. Bất cứ ai yêu động vật và muốn nhìn thấy quyền lợi của mình được tôn trọng nên làm cho họ của mình. Thật Sữa chữa nhà hà nội không may, thường trong đức tin tốt và với hy vọng đem lại cho các loài động vật một tương lai tốt hơn di chuyển chúng ra khỏi các vùng khó khăn, nó kết thúc ủy thác cho chúng mà không cần điều khiển thích hợp và cần thiết. Vì vậy, các giao thức nhảy, bạn cần phải chạy tiếp sức improvised hoặc thái độ động vật có vấn đề, trang bị phương tiện vận tải thông thường không tham gia vào lộ trình chặt chẽ và bối rối. Trong sự hỗn loạn của giai đoạn trung gian quá nhiều loài động vật biến mất vào không khí mỏng, và đôi khi nó có thể xảy ra để chết trong cuộc hành trình.

Ola chat

“Triệt sản, microchippatura, giáo dục cho con nuôi có trách nhiệm, vì vậy bạn chống lại những con chó đi lạc, nhưng cũng cần sự cam kết của cá nhân công dân”

Ai nên xem qua những chuyển?Ung dụng ola chat tải miễn phí

Trong khi đó, các quan chức y tế địa phương, thay vì đặt ở vị trí kiểm soát chặt chẽ thích nhắm mắt hay chứng thực, giống như thông thường, những cuộc hành trình mơ hồ hy vọng. Và sau đó nó sẽ là cần thiết để đảm bảo tính hiệu quả và tính thống nhất của anagrafe chó quốc gia, thông qua đó họ có thể thấy sự thay đổi quyền sở hữu. Vì vậy, chúng tôi đang yêu cầu với một bản kiến nghịđó sẽ thiết lập một cơ sở dữ liệu của hành vi trộm cắp vật nuôi, không may ngày càng tăng, phổ biến đến tất cả các cơ quan thực thi pháp luật, để chúng ta có thể theo dõi tình hình, nghiên cứu hiện tượng và điều tra một cách thích hợp. Ola chat

Có bao nhiêu là phần của bạn?

 Đồng thời LNDC có ở Ý 103, với ơn gọi khác nhau: quản lý tạm trú, thuộc địa hoang, các ốc đảo mà vật chủ của mỗi loài được cứu khỏi cái chết chắc chắn. Hiệp hội được đặc trưng bởi ý nghĩa hoạt động mạnh mẽ. Chúng tôi cũng đang gia tăng các thông tin trong các trường học và giao tiếp xã hội, các hoạt động của các sàn đầu tiên. Hơn nữa, nó là Smack Zoofile lượng Vệ binh, một ngành chiến lược và quan trọng.

 cam kết của bạn không giới hạn ở những con chó, mặc dù con vật trong tên và ở LNDC logo.

 Đó là đúng: chúng tôi đang hoạt động trong việc bảo vệ các loài đa dạng nhất. Ngoài chó và mèo chăm sóc trên lãnh thổ hoặc trong các cơ sở của chúng tôi, chúng tôi hoan nghênh và chúng tôi bảo vệ ngựa, lừa, lợn, bò, cừu, dê, nói chung là nhiều động vật trang trại khỏi bị ngược đãi, bỏ rơi hoặc co giật.

Độ nhạy tập với động vật là nhận được mạnh mẽ hơn, nhưng sự đau khổ gây ra bởi hệ thống đã đi vượt quá mọi giới hạn: những gì chúng ta phải hy vọng?Chơi ola chat qua máy điện thoại nokia

Trong Cách mạng Văn hóa, trong ý thức rằng một sự thay đổi quyết định sẽ có lợi cho các loài của chúng ta về sức khỏe, kinh tế và tiến bộ đạo đức. Theo đuổi lợi động vật không phải là ở tất cả các mâu thuẫn với điều đó của nhân dân; trái lại, tập trung vào tính bền vững và chia sẻ là trong quan điểm của tôi cách hợp lý duy nhất để giải thích tương lai.

You might also like

Leave a Reply