Du lịch treo các chủ khách sạn cờ trắng, đình công chống chủ nghĩa liên bang9shot

Khi, bảy năm trước đây, một người quản lý sau 9shot hack đó đã dành lái xe một công ty kiểm soát do Kho bạc cho tôi dự đoán bi quan của mình về tương lai của nền kinh tế Ý, tôi nghĩ rằng nó là quá bi quan. Có lẽ, đó là thời gian để đánh giá lại lời tiên tri của ông: “Nếu mọi việc suôn sẻ và nếu chúng tôi là tốt, cây Ý trở thành Florida của châu Âu đó là nếu chúng ta có thể đầu tư thông minh trong ngành du lịch, đặc biệt là ở khu vực phía nam. . phần còn lại, nó sẽ vẫn chỉ có một vài doanh nghiệp bị cô lập với người đứng đầu ở Ý và mọi thứ khác trên thế giới “. 9shot

9shot

Nhìn vào những gì đang xảy ra ở đó là một mối nguy hiểm mà chúng ta trở nên thậm chí có sự sang trọng của châu Âu đã nghỉ hưu giàu có. Bởi vì trong bảy năm qua, đã không đầu tư vào du lịch như nó đã không đầu tư vào cơ sở hạ tầng, chiến đấu để bất hợp pháp dọc theo bờ biển, sự xâm nhập của Mafia ở khu nghỉ mát (thậm chí đạt đến phía bắc như thể hiện bởi trường hợp của Bordighera ). Vì Cài đặt game 9shot cho di động của bạn đi nào vậy, làm thế nào đã không được cấp giấy miễn trừ thuế và ưu đãi cho các doanh nghiệp trong nghệ thuật cho một cơ cấu lại stretture dẫn chúng ta phải có các tiêu chuẩn để trình độ các nước đó đang làm cho du lịch trở thành đòn bẩy cho sự tăng trưởng. Nó đủ để nói rằng theo một trong những được xem nhiều nhất trong ngành công nghiệp (chỉ số thương hiệu quốc gia) bảng xếp hạng, chúng tôi trượt ở phía sau, đến những nơi XV trên thế giới. 9shot

9shot

Secono một studiio PriceWaterhouseCoopers, nó nổi lên như là chúng 9shot tôi đang xuống đến mức độ hiện diện quốc tế trong những năm gần đây: từ 5,6% của tổng số năm 1990 là 4,1% và không có sự can thiệp, đó là mong rằng chúng ta có thể đi xuống trong năm 2020 tới 3,7% . Nếu bạn nhìn vào mức độ của các nhân viên, ngành có ít hơn so với các nước đối thủ cạnh tranh trực tiếp: 500.000 ít hơn ở Pháp, 700.000 so với Anh gần 900.000 ít hơn ở Tây Ban Nha. Chúng tôi cũng đang trở lại đào tạo: nhân viên với giáo dục đại học là 17% tổng số. Ngoài ra, việc tái cấu trúc sâu của hành động khu vực là cần thiết hơn bao giờ hết,Game 9shot tải hoàn toàn miễn phí cho các bạn đúng là ở châu Âu, chúng tôi là người đầu tiên để phòng và giường (tương ứng là 1,1 và 2,2 triệu đồng), nhưng ở vị trí thứ hai mươi cho tỷ lệ việc làm hàng năm tổng với 31,3% so với mức trung bình của châu Âu 36,4. Trong bảng xếp hạng, được xuất bản bởi Federalberghi trong “Báo cáo thứ sáu trên hệ thống khách sạn Ý”, nước ta đang đứng trước Pháp (44,1%) và Tây Ban Nha (43,6%), trong đó các phòng đều có một ít hơn một nửa.
Nếu đây tình hình là không đáng ngạc nhiên rằng ba hiệp hội thương mại (Confindustria sạn, Federalberghi-Confturismo và Assoturismo) đang nổi dậy để đề nghị nêu trong Nghị định về chế độ liên bang thành lập một thuế vào khách du lịch trong lợi của các thành phố.Thuế mà sau đó sẽ được bật cho người tiêu dùng. Hai trong ba hiệp hội thậm chí đã kêu gọi các chủ khách sạn để tấn công, đó không phải là để thu thập đặt phòng cho ngày 17 tháng 3 (tình cờ, một ngày khi chúng ta kỷ niệm sự thống nhất của Ý.

Theo họ, các khoản thuế mà họ đã nộp đủ: gánh nặng thuế là 31% thu nhập, so với 24% trên trung bình ở châu Âu. Nhưng điểm không chỉ vậy thôi. Thiếu uun dự án để trở thành ít nhất là Florida của Cựu lục địa. Nhưng Italia dường như không thậm chí một quốc gia cho người già, nhưng chỉ cũ.

You might also like

Leave a Reply