Cartoning thiết bị là chìa khóa để tiết kiệm chi phí hoạt động

Trong mỗi văn phòng và nhà đấy bình thường hai loại khác nhau của thùng rác thải bừa bãi, một cho các thùng rác và một cho tái chế. Hôm nay nó có vẻ như tái chế làm đầy lên nhanh chóng ra ngoài thùng rác. Quả thật đó là trường hợp, và tất cả các điểm quay lại ngành công nghiệp đóng gói.

Trong quá khứ  bao bì giấy là gì vài năm qua bao bì nhựa đã gạt bao bì giấy là gì một rap xấu từ người tiêu dùng. Rõ ràng là điều này là do các vật liệu nhân tạo, các container được làm ra khỏi đó là có hại cho môi trường và mất nhiều thế kỷ để phân hủy. Tuy nhiên, đó không ngăn cản việc sử dụng từ mua chúng. Lý do là đơn giản chỉ vì họ là rẻ hơn so với các đối tác. Ví dụ, nó chỉ mất 2 oz. nhựa để cung cấp khoảng 8 lít một thức uống. Nó sẽ mất ba cân bằng nhôm, 8 lb. thép hoặc 27 lb. thủy tinh để cung cấp cùng một số tiền.

Xem thêm : http://baobitamthanh.com/bao-bi-giay-kraft-la-gi-uu-diem-co-so-san-xuat-bao-bi-giay-kraft/

Không ít hơn những nỗ lực đang được thực hiện để giảm bớt số lượng nhựa được sử dụng để gói hàng như sữa bình và chai nước nhựa. Cũng vậy với hộp được sử dụng để gửi các sản phẩm này. Nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) đã thiết kế hiệu quả hơn cách để thùng các sản phẩm này.

Kết quả hình ảnh cho site:tamthanh.com.vn

Tôi chắc rằng hầu hết chúng ta đã vượt qua các lớn xe tải chở hàng gây khó chịu khi chúng tôi lái xe xuống đường cao tốc quy trình dệt bao pp Tuy nhiên bên trong của những quy trình dệt bao pp xe tải là tất cả loại hộp. OEM của đã có thể sản xuất một máy mà có khả năng thùng nhiều đối tượng có kích thước khác nhau cho nó rất nhiều tính linh hoạt. Nhà sản xuất khác yêu cầu hai hoặc ba máy khác nhau để làm công việc này. Máy này sẽ làm giảm chi phí hoạt động và không gian cần thiết để có được việc làm.

Dưới đây là 5 những phát hiện quan trọng liên quan đến ngành công nghiệp đóng gói.

& bull; Loại thiết bị đóng gói được thực hiện bởi OEM, phổ biến nhất là gói phần mềm xử lý, truyền đạt và cartoning

& bull; Bao bì các loại thiết bị dự kiến sẽ phát triển nhất trong 5 năm tiếp theo bao gồm kiểm tra sản phẩm, robot (do hết hạn bằng sáng chế), và cartoners.

Kết quả hình ảnh cho site:tamthanh.com.vn

& bull; Loại bao bì thực hiện trên các máy xây dựng, tiêu biểu nhất là đóng gói linh hoạt, hộp, và dán nhãn, nhãn.

& bull; Hoa Kỳ, theo quy trình sản xuất thùng carton sau là châu Âu và Canada sốquy trình sản xuất thùng carton  lượng các quốc gia hàng đầu trong ngành công nghiệp đóng gói.

& bull; Thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, Mỹ phẩm và hóa chất gia dụng là thị trường năm hàng đầu trong ngành công nghiệp đóng gói.

Trong tương lai gần công nghiệp bao bì có thể được bao gồm một số máy móc phức tạp nhất mà sẽ làm giảm chi phí vận chuyển và sau đó cuối cùng là chi phí cho khách hàng. Với tất cả công nghệ sáng tạo đó đã đi vào các gói xử lý, cartoning và băng tải máy, lợi thế cạnh tranh sẽ tăng. Đảm bảo rằng bạn làm nghiên cứu của bạn trước khi mua máy móc thiết bị như vậy.

You might also like

Leave a Reply